(untitled) - Phùng, Ngọc Đĩnh (Hà Nội, 2004)
Giáo trình "Địa chất đại cương và Địa chất lịch sử" là hai học phần cơ sở giảng dạy cho sinh viên địa lí các trường Cao đẳng Sư phạm. Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo Trái đất, khoáng vật và đá, cấu trúc địa chất, thiết địa kiến tạo, cơ sở cổ sinh vật, các mốc chính trong lĩch sử phát triển võ Trái đất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tiếp các học phần khác của khoa học Địa lý. Cấu trúc giáo trình gồm 2 phần: Phần A: Địa chất đại cương. Phần B: Địa chất lịch sử.
Địa chất đại cương,Đại cương về trái đất
Keywords: Geology,Historical geology