Giáo trình chăn nuôi trâu bò : - Vũ, Chí Cương (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Tài liệu trình bày các đặc điểm giải phẫu, sinh lý, khả năng sản xuất của trâu bò; giới thiệu một số giống trâu bò và các biện pháp quản lý giống, về các loại thức ăn cho trâu bò, cách chăn nuôi trâu bò sữ, trâu bò thịt, trâu bò cày kéo.