(untitled) - Phạm, Sĩ Lăng (Hà Nội, 2009)
Trình bày nguyên nhân, triệu chứng lâm sàng, bệnh tích, đặc điểm dịch tễ và kĩ thuật, kinh nghiệm phòng trị cho các bệnh hô hấp, tiêu hoá và các bệnh thường gặp ở gia súc và gia cầm Việt Nam
Keywords: Veterinary medicine,Thuốc thú y