(untitled) - Phạm, Quang (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách gồm 4 phần. Phần 1: Giới thiệu môn học. Phần 2: Đề cập các nguyên tắc, nội dung, yêu cầu giảng dạy thực hành Bóng đá cho đối tượng là học sinh, sinh viên mới luyện tập môn Bóng đá. Phần 3: Cách trình bày những kiến thức xây dựng giáo án giảng dạy. Phần 4: Luật Bóng đá yêu cầu sử dụng Luật trong thi đấu.
Keywords: Football