(untitled) - Vũ, Thành Sơn (Hà Nội, 2004)
Mỗi môn thể thao có những đặc thù riêng. Bóng bàn là môn thể thao mang tính đối kháng cá nhân, đòi hỏi phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn về mặt kĩ thuât, chiến thuật, thể lực, tâm lí.
Phổ tu bóng bàn
Keywords: Table tennis