(untitled) - Nguyễn, Hùng Quân (Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu những kĩ thuật cơ bản trong huấn luyện và thi đấu bóng ném; những kí hiệu của các cầu thủ trong một trân đấu; giải thích một số kĩ thuật, chiến thuật trong tập luyện và thi đấu.
Keywords: Handball