Giáo trình cầu lông : - Trần, Văn Vinh (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004)
Nội dung giáo trình gồm: Bài mở đầu nêu vị trí, tác dụng, mục tiêu môn học. Chương 1: Phần lí thuyết. Chương 2: Kỹ thuật Cầu lông. Chương 3: Chiến thuật Cầu lông. Chương 4: Kiểm tra, đánh giá.