(untitled) - Lê, Kim Quế (Hà Nội, 2006)
Quyển sách " 108 câu hỏi đáp pháp luật về thừa kế theo bộ luật dân sự năm 2005 " gồm 108 câu hỏi và trả lời liên quan đến quyền thừa kế, tranh chấp thừa kế, quyền sử dụng đất, những vấn đề hôn nhân gia đình,...
Keywords: Civil law,Inheritance and succession,Right of property; Vietnam