Hỏi , đáp về quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động trong doanh nghiệp - Lê, Duyên Hà (Chính trị Quốc gia, 2006)
Quyển sách " Hỏi , đáp về quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động" gồm 491câu hỏi và trả lời liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động. Những tình huống phát sinh trong quá trình lao động, ký kết hợp đồng lao động....