(untitled) - Trần, Sơn (Hà Nội, 2006)
Quyển sách " Hỏi đáp về xử lý vi phạm hành chính và hình sự trong lĩnh vực giao thông" gồm 146 câu hỏi và trả lời liên quan đến vấn đề xử lý vi phạm hành chính, hình sự trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Quyển sách giúp người đọc tiếp cận dễ dàng thuận lợi các kiến thức về luật giao thông đường bộ, trang bị thêm kiến thức cần thiết để thực hiện đúng các quy định của pháp luật và tham gia giao thông đường bộ được an toàn.
Keywords: Traffic regulation,Traffic safety; Vietnam,Vietnam