Địa lý các châu lục : - Nguyễn, Phi Hạnh (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu được trình bày thành 8 chương. Chương 1: Một số vấn đề địa lý toàn cầu. Chường 2: Châu Phi. Chương 3: Châu Âu. Chương 4: Châu Mỹ. Chương 5: Châu Nam Cực. Chương 6: Châu Đại Dương. Chương 7: Châu Á. Chương 8: Phương pháp giảng dạy bộ môn.