(untitled) - Bùi, Sỹ Tụng (Hà Nội, 2006)
Mục tiêu của giáo trình nhằm cung cấp cho giáo sinh nắm vững được kiến thức chung về dạy học bộ môn, phương pháp và cách thức tổ chức các hoạt động mang tính nghiệp vụ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời trang bị cho giáo sinh cơ sở khoa học của môn học, lý luận và thực tiễn của Đội nói chung và công tác Đội nói riêng để họ có sự chuẩn bị về tâm lý và vận dụng những kiến thức đã học vào tổ chức các hoạt động Đội ở trường phổ thông.
Keywords: Socialism and youth