(untitled) - Trần, Như Tỉnh (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách nhằm trang bị cho sinh viên các trường trung học và cao đẳng sư phạm những kiến thức cơ bản của người Phụ trách công tác Đội trong nhà trường tiểu học. Nội dung bao gồm: Phương pháp công tác Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và Những kỹ năng cơ bản của công tác Đội
Keywords: Socialism and youth