Mỹ học Mác Lênin : - Đỗ, Huy (Chính trị Quốc gia, 2006)
Quyển sách " Mỹ học Mác Lênin " gồm 6 chương với 467 trang giới thiệu các vấn đề khoa học về các quan hệ thẩm mỹ; các quan hệ thẩm mỹ của con người với hiện thực, các khách thể thẩm mỹ; nghệ thuật và giáo dục thẩm mỹ