(untitled) - Đỗ, Huy (Hà Nội, 2006)
Quyển sách " Mỹ học Mác Lênin " gồm 6 chương với 467 trang giới thiệu các vấn đề khoa học về các quan hệ thẩm mỹ; các quan hệ thẩm mỹ của con người với hiện thực, các khách thể thẩm mỹ; nghệ thuật và giáo dục thẩm mỹ
Keywords: Aesthetics,Communism and literature