Veda Upanishad những bộ kinh triết lý tôn giáo cổ Ấn Độ - Doãn, Chính (Chính trị Quốc gia, 2006)
Quyển sách gồm XI chương với 808 trang được bố cục ở hai phần chính. Phần thứ nhất giới thiệu kinh Veda. Phần thứ hai giới thiệu kinh Upanishad. Với mỗi bộ kinh, các tác giả đều giới thiệu khái quát về niên đại, nguồn gốc, kết cấu, nội dung cơ bản và sau đó là toàn bộ nội dung của kinh văn gốc được biên dịch, chú giải. Đây là những bộ kinh có tính kinh điển của triết lý tôn giáo cổ Ấn Độ