Phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế : - Nguyễn, Văn Nam (Chính trị Quốc gia, 2006)
Quyển sách " Phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế" các tác giả đã hệ thống hoá các tác động của xu thế toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế đối với phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta; nêu lên thực trạng phát triển