Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên : - Phạm, Trung Thanh (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2006)
Giáo trình này nhằm phục vụ việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu học phần rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên - bộ phận cốt lõi trong việc đào tạo tay nghê cho giáo viên. Nội dung giáo trình gồm 5 chương. Chương 1: Vị trí, vai trò, ý nghĩa của rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên trong quá trình đào tạo. Chương 2: Nội dung rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên năm thứ nhất. Chương 3: Nội dung rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên năm thứ hai. Chương 4: Nội dung rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên năm thứ ba. Chương 5: Phương pháp đánh giá kết quả rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên.