(untitled) - Nguyễn, Quốc Hùng (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Quan hệ quốc tế những khía cạnh lý thuyết và vấn đề " gồm những bài viết và bài nghiên cứu của hai tác giả trong những năm gần đây, tập trung phân tích quan hệ quốc tếvà hội nhập quốc tế trên những khía cạnh lý thuyết và vấn đề của thực tiễn lịch sử thế giới và khu vực. Bên cạnh đó, các tác giả còn trình bày mối quan hệ của nước ta với một số nước và khu vực trên thế giới trong bối cảnh hội nhập quốc tế và khu vực ngày nay.
Keywords: International relations