Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dạy nghề, tư pháp, bảo vệ môi trường, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, trục xuất theo thủ tục hành chính (Chính trị Quốc gia, 2006)
Quyển sách " Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dạy nghề, tư pháp, bảo vệ môi trường, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, trục xuất theo thủ tục hành chính " gồm 6 nghị định của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tư pháp, dạy nghề, bảo vệ môi trường, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, quy định việc áp dụng hình thức xử phạt trục xuất theo thủ tục hành chính.