(untitled) - Phạm, Văn Chung (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Triết học Mác về lịch sử " đề cập quá trình hình thành tư tưởng lịch sử triết học của Mác, vai trò, chức năng và ý nghĩa phương pháp luận, nhiệm vụ bảo vệ và tiếp tục phát triển tư tưởng triết học lịch sử hiện nay.
Keywords: Philosophy,Philosophy, Marxist; History