(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm 8 chương, tác giả đưa ra nhiều vấn đề mới mẻ như: phân tích hành vi khách hàng; sách lược làm hài lòng khách hàng xuất phát từ góc độ người tiêu dùng; giá trị khách hàng, giá trị doanh nghiệp, giá trị sản phẩm trong nghiên cứu quản lý doanh nghiệp; đi sâu tìm hiểu nội hàm giá trị khách hàng... giúp doanh nghiệp nắm bắt phương hướng kinh doanh, chế độ sách lược làm hài lòng khách hàng để kinh doanh một cách có hiệu quả.
Keywords: Consumers preferences,Customer relations,Market segmentation,Sales promotion