(untitled) - Trung tâm UNESCO dịch thuật (Hà Nội, 2006)
Bộ sách Lịch sử 500 năm (những nền văn minh thế giới) có thể hé mở những cánh cửa kho báu, phủi bụi thời gian, giúp bạn đọc trong việc tìm kiếm những tri thức, những thành tựu văn hoá, những bài học kinh nghiệm phong phú tích luỹ hàng mấy ngàn năm của loài người.
Keywords: World civilization,World history