(untitled) - Trung tâm UNESCO dịch thuật (Hà Nội, 2006)
Bộ sách Lịch sử 500 năm (những nền văn minh thế giới) có thể hé mở những cánh cửa kho báu, phủi bụi thời gian, giúp bạn đọc trong việc tìm kiếm những tri thức, những thành tựu văn hoá, những bài học kinh nghiệm phong phú tích luỹ hàng mấy ngàn năm của loài người. Thế giới cận đại mở đầu từ Cách mạng Tư sản Anh năm 1604 đến năm 1917 Cách mạng Tư sản Nga 1917
Keywords: World civilization,World history