(untitled) - Trọng Kiên (Hà Nội, 2006)
Bạn biết họ là ngôi sao sáng của mình và bạn không thể không có họ. Bạn mến họ, vì họ rất quan trọng đối với thành công của bạn. Họ là nồng cốt và là linh hồn trong doanh nghiệp của bạn, mà đối thủ cạnh tranh của bạn cũng muốn có họ. Vậy làm thế nào để bạn sử dụng được khả năng của họ tốt hơn nữa, làm sao để họ cố gắng làm việc, đạt tới đỉnh cao. Cuốn sách này sẽ giới thiệu với bạn về cách giữ nhân tài cho doanh nghiệp, cơ quan của mình.
Keywords: Personnel management