(untitled) - Phạm, Ngọc Đăng (Hà Nội, 2006)
Đối tượng phục vụ của sách là cán bộ khoa học, cán bộ tư vấn, cán bộ quản lý thuộc lĩnh vực môi trường, cán bộ quản lý và lập quy hoạch phát triển đô thị, quy hoạch vùng, quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh/thành, quy hoạch phát triển các nghành kinh tế, các giảng viên đại học và các sinh viên, nghiên cứu sinh các nghành liên quan.
Keywords: Economic geography,Vietnam; Natural resources