Giám đốc lãnh đạo các doanh nghiệp và những qui định mới nhất cần biết khi gia nhập WTO (Hà Nội, 2007)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những văn bản thời sự mới nhất: Các chính sách về kinh tế, tài chính, tiền tệ, đầu tư, thương mại của Việt Nam khi gia nhập WTO; các qui định mới của việc thành lập doanh nghiệp; các quy định về đầu tư; các quy định mới về đấu thầu, mua sắm; các quy định mới về quản lý tài chính, quản lý vốn, quản lý tài sản nhà nước, các quy định mới về kiểm toán, kiểm tra, thanh tra tài chính; các quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, của cá nhân giám đốc và lãnh đạo các doanh nghiệp; các quy định đổi mới, sắp xếp cổ phần hóa doanh nghiệp.
Keywords: Business enterprises,Commercial law; Law and legislation