Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản trị xí nghiệp : - Dương, Quang Thiện (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách hệ thống hóa và trình bày những vấn đề lý luận về hạch toán kế toán, các phương pháp kế toán, nguyên tắc kế toán trong thu nhập, xử lý thông tin và cung cấp thông tin trong doanh nghiệp. Sách còn đề cập đến những cơ sở để tổ chức khoa học và hợp lý công tác kế toán ở doanh nghiệp và xây dựng mô hình bộ máy kế toán cho phù hợp. Ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực kế toán.