(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 2 phần: Phần 1 là những quy định chung về luật giáo dục và luật kế toán; phần 2 là những quy định về tài chính - kế toán đối với cơ sở giáo dục công lập và cơ sở giáo dục được thành lập có vốn đầu tư nước ngoài.
Keywords: Finance, public; Vietnam