Những qui định mới nhất về tiền lương, bảo hiểm xã hội và chế độ kế toán doanh nghiệp - Nguyễn, Thành Nam (Tư pháp, 2007)
Cải cách chính sách tiền lương và chế độ bảo hiểm xã hội là một yêu cầu quan trọng không chỉ đối với quá trình phát triển kinh tế đất nước, nâng cao chất lượng sống của con người trong xã hội mà còn có ý nghĩa thiết thực đối với việc đẩy lùi tham nhũng. Bên cạnh đó, đổi mới các quy định về chế độ kế toán doanh nghiệp cũng là một trong những yêu cầu quan trọng được đặt ra trong quá trình phát triển nền kinh tế thị trường, hội nhập kinh tế thế giới.