Soạn thảo và xử lý văn bản quản lý nhà nước - Nguyễn, Văn Thâm (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung cuốn sách bao gồm một số vấn đề chủ yếu liên quan đến việc xây dựng và sử dụng các văn bản quản lý nhà nước như: thẩm quyền ban hành văn bản theo pháp luật hiện àhnh, vai trò của văn bản trong hoạt động quản lý nhà nước, quy trình soạn thảo và thể thức văn bản quản lý nhà nước, các mẫu văn bản cần thiết và kỹ thuật quản lý văn bản...