Kinh nghiệm tiếp thị- tiêu thụ : - Huy Sanh (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2006)
Sách viết về Frank Bettger những câu chuyện tự thuật của ông về tiếp thị và tiêu thụ để giúp bạn đọc tham khảo, rút kinh nghiệm trong bước đường kinh doanh của mình.