(untitled) - Tân Việt (Hà Nội, 2006)
"Phong" là nếp sống lan truyền rộng tãi, "Tục" là thói quen lâu đời. Nội dung phong tục bao hàm mọi sinh hoạt xã hội. Cuốn sách giới thiệu về những phong tục, tập quán của nước ta như: Cưới hổi, Sinh dưỡng, Giao thiệp, Đạo hiếu, Lễ tang, Giỗ tết tế lễ, Chọn ngày giờ...
Keywords: Culture; Vietnam