99 góc nhìn văn hiến Việt Nam (Hà Nội, 2006)
"99 góc nhìn văn hiến Việt Nam" là tập hợp những bài viết, bài nghiên cứu, cảm nhận, hồi ức ... về các vấn đề và nhân vật văn hoá và văn hiến Việt Nam của các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà văn, nhà báo có tên tuổi trong và ngoài nước ... đã được đăng trên Tạp chí Văn Hiến Việt Nam trong năm năm qua (2001 - 2005).
Keywords: Civilization; Vietnam