Đối thoại với các nền văn hóa : (Trẻ, 2006)
Bộ sách "Đối thoại với các nền văn hoá" sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về các dân tộc trên thế giới, về nền văn hoá cũng như lối sống của họ. Tất cả các nền văn hoá được giới thiệu ở đây theo một cấu trúc chung, từ những điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử và nền kinh tế cho đến ngôn ngữ, tôn giáo, lễ hội, phong tục, lối sống ... Nó sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức phong phú và có hệ thống, có giá trị như những cột mốc dẫn dắt công việc học tập của các bạn.