Hương vị quê nhà : (Trẻ, 2006)
Sách tập hợp những bài viết có tính hồi ức của những con người sinh trưởng từ các vùng miền của đất nước về phong thổ, sản vật, nét riêng ẩm thực, tính cách con người, lối sống và nét văn hóa phong phú...