(untitled) - Pyle, Michael A. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung cuốn sách cung cấp cho bạn đọc thi Toefl đạt điểm cao, với cách trình bày hết sức khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ, cuôn sách không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng sự hiểu rõ về đề thi Toefl bao gồm các thay đổi mới nhất, mà còn giúp cho bạn cách học hiệu quả nhất cho bạn một sự lựa chọn rộng hơn với các chương trình đại học và trên đại học.
Keywords: English language,English language,Test of english as a foreign language; Examinations,Textbooks for foreign speakers,Study guides