Sổ tay chi tiết thiết kế điện : - Trịnh, Thanh Toản (Thanh niên, 2006)
Nội dung sách gồm 3 chương: Chương 1: Lập kế hoạch cho việc thiết kế điện; Chương 2: Phát điện và truyền điện; Chương 3: Thiết bị hệ thống điện.