Sổ tay chi tiết thiết kế điện : - Trịnh, Thanh Toản (Thanh niên, 2006)
Nội dung sách gồm 3 chương: Chương 1: Các trạm điện phụ và việc phân phối điện; Chương 2: Đầu vào dịch vụ, trung tâm tải và nối đất: Chương 3: Dây điện và các thành phần của mạch điện.