Cơ sở thiết kế chống gió với cầu dây nhịp lớn - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2006)
Nội dung chính của cuốn sách là đưa ra những hướng dẫn cơ bản về thiết kế chóng gió cho các cầu dây văng và cầu dây võng ( xét cả giai đoạn thi công và khai thác cầu ).