Giáo trình kỹ thuật xử lý chất thải công nghiệp : - Nguyễn, Văn Phước (Xây dựng, 2006)
Dùng làm giáo án đào taọ kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật xử llý chất thải công nghiệp và các ngành khác thuộc đề án "Đưa các nội dung bảo vệ môi trường vào hệ thống giáo dục quốc dân của Bộ Giáo dục và Đào tạo". Giáo trình được biên soạn tập trung vào các vấn đề ô nhiễm môi trường và công nghệ xử lý các loại chất thải phát sinh do các hoạt động công nghiệp.