Môi trường trong qui hoạch xây dựng - Vũ, Trọng Thắng (Xây dựng, 2006)
Sách cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết về nội dung, phương pháp và công cụ nhằm giải quyết những vấn đề môi trường được dặt ra trong công tác quy hoạch xây dựng và kiến trúc công trình. Trên cơ sở đó tạo cho sinh viên một năng lực thực hiện nhiệm vụ xây dựng mục tiêu và biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình thực hiện một đồ án quy hoạch kiến trúc.