Hoạt động khuyến nông Việt Nam : - Phan, Thanh Khôi (Lý luận chính trị, 2006)
Nhà xuất bản Lý luận chính trị xuất bản cuốn sách " Hoạt động khuyến nông Việt Nam: Ý nghĩa chính trị - xã hội" Tập thể tác giả là nhóm cán bộ nghiên cứu và giảng dạy của Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học - Học viên Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình họ đã có cơ hội tiếp cận với nông nghiệp, nông thôn và trực tiếp được thấy những gì mà hoạt động khuyến nông đem lại cho người nông dân; đồng thời các tác giả đi sâu vào nghiên cứu, phân tích khía cạnh chính trị - xã hội của hoạt động đặc biệt này ở nước ta hiện nay. Hy vọng cuốn sách sẽ góp phần làm sáng tỏ tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn, nhiều mặt của hoạt động khuyến nông.