(untitled) - Nguyễn, Danh Vàn (Đồng Nai, 2006)
Sách góp phần đáp ứng những nhu cầu cấp bách của nhà vườn, giúp nhà vườn có thêm những hiểu biết cơ bản về kĩ thuật canh tác cây ăn trái dưới dạng hỏi và đáp.
Keywords: Citrus tree,Fruit trees,Mandarin