(untitled) - Nguyễn, Vy (Hà Nội, 2006)
Hiểu về đất để tìm cách sử dụng hợp lý đất, đồng thời bổ sung đúng cách đúng lúc vào đất nguồn dinh dưỡng cho cây trồng là yếu tố quyết định thắng lợi của sản xuất nông nghiệp
Keywords: Soil science; Research