(untitled) - Lê, Xuân Cương (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách nói về cuộc gặp gỡ, trò chuyện của những người làm công tác khoa học với những người chăn nuôi bò ở các nước trên thế giới- giá trị lợi nhuận từ việc chănnuôi bò ở các quốc gia đó
Keywords: Dairy cattle; Breeding