Tự chữa bệnh bằng cây cỏ hoa lá - Hoàng, Xuân Vinh (Thanh Niên, 2006)
Sách giới thiệu với bạn đọc một số loài cỏ cây hoa lá thường thấy mà cũng thường hay được sử dụng làm thuốc phòng bệnh và chữa bệnh trong dân gian.