(untitled) - Hoàng, Xuân Vinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách giới thiệu với bạn đọc một số loài cỏ cây hoa lá thường thấy mà cũng thường hay được sử dụng làm thuốc phòng bệnh và chữa bệnh trong dân gian.
Keywords: Folk medicine - vietnamese,Herbs; Formulae, receipts and prescriptions,Therapeutic use