Trò chuyện với bác sĩ về các vấn đề giới tính - Sakhizanhia, Vladirmir (Văn hóa Thông tin, 2006)
Cuộc trò chuyện cởi mở kéo dài tới hơn ba trăm trang này có thể xem là cuốc "từ điển mi ni" để các bạn soi rọi vào cuộc sống thầm kín. Nhẹ nhàng, không dung tục lại không kén đối tượng là ưu điểm của cuốn sách. Bạn hãy đọc, suy ngẫm và ... áp dụng những lời khuyên hữu ích trong hành trình ngắn ngủi của cuộc đời.