Văn hóa ăn uống dân gian phòng chữa bệnh - Nguyễn, Hữu Đảng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Cuốn sách là tập hợp một phần nhỏ những món ăn, nước uống trong dân gian dùng làm thuốc phòng chữa bệnh. Với con số 500 bài thuốc chỉ là một phaafn rất nhỏ trong kho tàng văn hoá ăn uống dân gian mà cuốn sách đưa ra để phục vụ sức khoẻ cộng đồng.